ผ.ศ.ดร.โองการ  วณิชาชีวะ

ระบบคำขอตั้งงบประมาณ
  ระบบแผนบริหารความเสี่ยง
  ระบบบริหารจัดการครุภัฑณ์

เกณฑ์ราคากลางและคุณลักษณะพื้นฐานครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์
  ราคามาตรฐานครุภัณฑ์ ฉบับเดือนสิงหาคม ๒๕๖๐

หลักเกณฑ์ และอัตราค่าใช้จ่ายเพื่อประกอบการพิจารณางบประมาณ การฝึกอบรม
  หลักเกณฑ์ และอัตราค่าใช้จ่ายเพื่อประกอบการพิจารณางบประมาณ ค่าตอบแทน ใช้สอย วัสดุ

วันนี้มีคนเข้าชม : 1

เมื่อวานนี้มีคนเข้าชม : 0
เดือนนี้มีคนเข้าชม : 35
ปีนี้มีคนเข้าชม : 261
ปีที่แล้วคนเข้าชม : 3632

คุณเป็นคนเข้าชมลำดับที่

เริ่มใช้งาน : July 25th 2011

โครงสร้างกองนโยบายและแผน

การบริหารความเสี่ยงมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร

แผนบริหารความเสี่ยงมหาวิทยาลัยราชภัฎพระนคร
ผลติดตามการดำเนินงานความเสี่ยงด้านกุลยุทธ์
บันทึกข้อความการจัดทำการควบคุมภายในและการบริหารความเสี่ยง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2555
แบบฟอร์ม RM-1 ฉบับบทดสอบ
เอกสารประกอบการอบรมสัมนาเชิงปฎิบัติการเรื่อง รายงานแผนบริหารความเสี่ยง ปี 2557
ดาวโหลดตารางวิเคราะห์ความเสี่ยง
การจัดทำการควบคุมภายในและการบริหารความเสี่ยง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๕๖
แบบฟอร์ม ปย 1 ปี 56
แบบฟอร์ม ปย 2 ปี 56
แบบฟอร์มRm1
แบบฟอร์มRm2
แบบฟอร์มRm3
คู่มือการปฏิบัติงานการประเมินการควบคุมภายในและการบริหารความเสี่ยง
การจัดระดับความเสี่ยง (Degree of Risk)
แจ้งหน่วยงานจัดทำการควบคุมภายใน (แบบ ปย.๒)
เล่มติดตามและประเมินผลบริหารความเสี่ยง 56 (เข้าสภา 20 ธ.ค.56)ล่าสุดใช้ตรวจประกัน
การเตรียมความพร้อมเพื่อรองรับการประเมินความเสี่ยง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๕๗
คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารความเสี่ยง ระดับหน่วยงาน
แจ้งหน่วยงานจัดทำรายงานการบริหารความเสี่ยง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๕๗ รอบ ๙ เดือน
แบบฟอร์ม Rm4 - Rm5
เล่มแผนบริหารความเสี่ยง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2556 Part1
เล่มแผนบริหารความเสี่ยง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2556 Part2
เล่มแผนบริหารความเสี่ยง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2557
แบบฟอร์มรายงานควบคุมภายใน 2557
แบบฟอรร์ม Rm1 - Rm3 ปี 2558
แบบฟอร์มควบคุมภายใน ปย2. รอบ 6 เดือน 31 มี.ค.59
คู่มือการปฏิบัติงานการบริหารความ ปี 2560

มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร

เลขที่ 9 แจ้งวัฒนะ แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ

อาคารเบจมวัฎ ชั้น 3 โทร 02-544-8527